Tan vào nhau tại các khách sạn tình yêu ở đường Quang Trung - Gò Vấp

  • 2020-01-04 04:05:37
  • ADMIN
  • Tin Tức

Nuôi dưỡng cuộc yêu của chúng ta như "thuở ban đầu lưu luyến ấy" là cách tuyệt vời để bạn và nửa kia hiểu được rằng chúng ta còn trân trọng nhiều đến nhường nào!

Trong tình yêu, chúng ta vẫn luôn cho rằng mình và đối phương đã đủ yêu thương, song hành và tin tưởng. Tuy nhiên đôi lúc cuộc sống xoay vần, bất chợt phút giây nào đó khi ngoảnh đầu nhìn lại bỗng cảm thấy một nửa bên cạnh mình nay sao xa lạ đến thế. Tình yêu là một loại cảm xúc cảm vô cùng đặc biệt. Chúng rất cần được nuôi dương và hâm nóng bằng những chất liệu mới. Hãy thử F5 tình yêu của bạn bằng những gợi ý khách sạn tình yêu ở đường Quang Trung sau đây:

Khách sạn có ghế tình yêu - Khái niệm lạ mà quen, quen mà lạ

Thời gian gần đây, giới trẻ rộ lên thông tin về "chiếc ghế ma thuật" có khả năng kéo dài cuộc yêu mang tên ghế tantra hay còn gọi là "ghế tình yêu". Vậy cụ thể ghế tình yêu là gì? Chúng tôi tin rằng vẫn có rất nhiều bạn tò mò về chiếc ghế cũng như loại hình dịch vụ hấp dẫn mang tên khách sạn tình yêu đang làm mưa làm gió này.

Theo khái niệm cơ bản, ghế tantra hay còn được gọi là ghế tình nhân, ghế tình yêu là một sản phẩm có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Dòng ghế này được thiết kế với hình dáng đặc biệt giúp hỗ trợ quá trình quan hệ tình dục của các cặp đôi. Đây được xem là phương tiện cần thiết giúp nâng cao chất lượng chuyện yêu. Chính vì vậy, ghế tantra luôn được các khách sạn và nhà nghỉ đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu "làm mới cuộc vui giường chiếu" của các khách hàng là cặp đôi.

Để điểm tô thêm phần sắc màu, tăng thêm xúc cảm và nhiều điều mới lạ, ghế tantra chính là "trò chơi mới" được các khách sạn, nhà nghỉ du nhập vào Việt Nam.

Trong vài năm trở lại đây, khách sạn tình yêu đã phủ sóng khắp các thành phố lớn ở Việt Nam và bắt đầu làn rộng sang các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Quảng Ninh... Số lượng khách sạn tình yêu tăng đột biến với tốc độ chóng mặt. Và một trong những khu vực sở hữu các khách sạn có ghế tình yêu nổi tiếng đến mức nhắc đến ai cũng biết đích thị là quận 1, quận 8, Khu Trung Sơn - Bình Chánh, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

"Tình nhân ơi" Gọi tên khách sạn tình yêu ở đường Quang Trung - Gò Vấp

Đức Đạt 2 Hotel 

+ Cứ địa tình yêu: 982/5 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp.

+ Chuẩn bị hầu bao: Chỉ 60k cho 1h thăng hoa, chỉ 190k cho 1 đêm thật nông nàn

Những cặp đôi yêu nhau lâu năm hẳn sẽ có đôi lúc nhung nhớ cảm giác lãng mạn ngày đầu, các cặp đôi vợ chồng giữa bộn bề công việc, con cái đôi khi "thèm" lắm một kỳ nghỉ trăng mật mặn nồng và bùng cháy. Hiểu được tâm lý đó khách sạn Đức Đạt 2 ra đời góp phần làm cầu nối cho
trái tim chạm đến trái tim.

Đức Đạt 2 Hotel khoác lên mình 2 sắc màu chủ đạo là trắng tinh khôi và tím huyền bí. Tuy tương phản lẫn nhau nhưng hoàn toàn có thể hòa quyện vào nhau không thể tách rời.

Là một trong những khách sạn trang bị ghế tình yêu ngay từ những ngày đầu thành lập, khách sạn Quang Trung này đã tạo cho mình chỗ đứng riêng và luôn thu hút lượng khách lớn. Nhiều khách đặt phòng cho biết, họ thích chỗ nghĩ này vì không chỉ mang đến cảm giác riêng tư, thỏa sức "làm điều mình muốn" mà còn bị quyến rũ bởi mùi hương chanh sả giúp giảm căng thẳng mệt mỏi một cách hiệu quả.

>> Hãy tận hưởng trọn ven từng phút giấy quý giá bên nhau trong căn phòng trắng đen hoàn quyện này nhé!

Tan vào nhau tại các khách sạn tình yêu ở đường Quang Trung - Gò Vấp

Tin phổ biến
HOTEL INFORMATION

Chúng tôi phát triển chuỗi khách sạn tình nhân tại TP.HCM hiện tại chúng tôi có 2 chi nhánh khách sạn ở Trung sơn bình chánh, và ở quận gò vấp.

Mạng xã hội

Sạch sẽ

Sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh là mục tiêu chúng tôi đặt ra và luôn tuân thủ chúng

Sạch sẽ

Sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh là mục tiêu chúng tôi đặt ra và luôn tuân thủ chúng

Chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm dầy dặn trong việc quản lý khách sạn chúng tôi tự tin mang lại trải nghiệm tốt nhất

Chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm dầy dặn trong việc quản lý khách sạn chúng tôi tự tin mang lại trải nghiệm tốt nhất

Tận Tâm

Luôn nỗ lực phục vụ quý khách một cách tốt nhất

Tận Tâm

Luôn nỗ lực phục vụ quý khách một cách tốt nhất